Menu

Danh mục

CÔNG NGHỆ ĐÈN PHA MERCEDES - BENZ

Thứ sáu - 08/04/2016 18:57
Mercedes-Benz vừa cho biết các mẫu xe tương lai của hãng sẽ được trang bị đèn pha LED, đèn pha mới sẽ được trang bị 84 đi-ốt phát sáng thay vì 24 đi-ôt như hệ thống đèn LED hiện tại. Hệ thống đèn pha này mang tới chất lượng phát sáng tốt hơn, cải thiện sự an toàn cho cả lái xe và những người tham gia giao thông khác.

Mercedes-Benz gọi hệ thống đèn pha này là "Multibeam LED" - Đèn LED đa tia, vốn được giới thiệu lần đầu tiên trên chiếc CLS 2014. Người đứng đầu bộ phận phát triển hệ thống ánh sáng ở Mercedes-Benz, Uwe Kostanzer, cho biết: "Hệ thống đèn pha mới tăng cường khả năng quan sát lý tưởng trong mọi tình huống lái xe mà không làm chói mắt những người tham gia giao thông khác. Đây là phương châm được Mercedes-Benz sử dụng trong quá trình phát triển hệ thống ánh sáng mới. Mercedes-Benz sẽ theo đuổi sự phát triển của công nghệ LED này đến cùng."

Hệ thống đèn pha LED mới của Mercedes-Benz cho phép lái xe có được khả năng quan sát ở khoảng cách tới 600 mét, và có độ chính xác cao hơn, giúp lái xe chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống.

Mercedes-Benz đã nhiều lần khẳng định không cần công nghệ laser, khi đèn LED có thể đạt được hiệu quả tương đương, với chi phí thấp hơn và ít phức tạp hơn. 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
^ Về đầu trang